Toán 12 Dạng Câu 40 Trong Đề Thi Minh Họa 2018

Sang Hoàngg

Học sinh mới
Thành viên
3 Tháng sáu 2018
6
2
6
25
TP Hồ Chí Minh
THPT Lê Quý Đôn

Attachments

  • received_2123625151203754.jpeg
    received_2123625151203754.jpeg
    463.9 KB · Đọc: 44

tieutukeke

Học sinh gương mẫu
Thành viên
10 Tháng sáu 2017
1,818
2,096
301
TP Hồ Chí Minh
Mầm non
Đáp án có nhầm lẫn gì không bạn? Nhìn qua thấy hơi lạ, có lẽ do mình biện luận sai nên ko thấy kết quả phù hợp. Nhưng cứ viết ra để bạn tham khảo thôi.
Đặt g=f(x^2+3), g'= 2x.f'(x^2+3)
Ta thấy f'(x)>0 với mọi x>2, mà x^2+3>2 với mọi x =>f'(x^2+3)>0 với mọi x
=>dấu của g' chỉ phụ thuộc vào dấu x
=>g'<0 khi x<0
Hàm số nghịch biến khi x<0
Kì quặc thật, ko thấy đáp án nào trùng
 

Sang Hoàngg

Học sinh mới
Thành viên
3 Tháng sáu 2018
6
2
6
25
TP Hồ Chí Minh
THPT Lê Quý Đôn
Đáp án có nhầm lẫn gì không bạn? Nhìn qua thấy hơi lạ, có lẽ do mình biện luận sai nên ko thấy kết quả phù hợp. Nhưng cứ viết ra để bạn tham khảo thôi.
Đặt g=f(x^2+3), g'= 2x.f'(x^2+3)
Ta thấy f'(x)>0 với mọi x>2, mà x^2+3>2 với mọi x =>f'(x^2+3)>0 với mọi x
=>dấu của g' chỉ phụ thuộc vào dấu x
=>g'<0 khi x<0
Hàm số nghịch biến khi x<0
Kì quặc thật, ko thấy đáp án nào trùng
Để mình check lại nha bạn
 

Sang Hoàngg

Học sinh mới
Thành viên
3 Tháng sáu 2018
6
2
6
25
TP Hồ Chí Minh
THPT Lê Quý Đôn
Đáp án có nhầm lẫn gì không bạn? Nhìn qua thấy hơi lạ, có lẽ do mình biện luận sai nên ko thấy kết quả phù hợp. Nhưng cứ viết ra để bạn tham khảo thôi.
Đặt g=f(x^2+3), g'= 2x.f'(x^2+3)
Ta thấy f'(x)>0 với mọi x>2, mà x^2+3>2 với mọi x =>f'(x^2+3)>0 với mọi x
=>dấu của g' chỉ phụ thuộc vào dấu x
=>g'<0 khi x<0
Hàm số nghịch biến khi x<0
Kì quặc thật, ko thấy đáp án nào trùng
Thấy bạn làm cũng hợp lý á, chắc do sai đáp án, cám ơn bạn nhiều
 
Top Bottom