(3x^2-3x+1)/(2x-1)+1/x^2=(can(2x-1))/x+1/can(2x-1)
Q qweqwe11 14 Tháng sáu 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (3x^2-3x+1)/(2x-1)+1/x^2=(can(2x-1))/x+1/can(2x-1)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (3x^2-3x+1)/(2x-1)+1/x^2=(can(2x-1))/x+1/can(2x-1)
C conan_edogawa93 21 Tháng sáu 2011 #2 qweqwe11 said: (3x^2-3x+1)/(2x-1)+1/x^2=(can(2x-1))/x+1/can(2x-1) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Haizzzzzzz , khó nhìn quá ) [tex]\frac{3x^2-3x+1}{2x-1}+\frac{1}{x^2}=\sqrt{\frac{2x-1}{x}}+\frac{1}{\sqrt{2x-1}}[/tex] Thế này hả??
qweqwe11 said: (3x^2-3x+1)/(2x-1)+1/x^2=(can(2x-1))/x+1/can(2x-1) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Haizzzzzzz , khó nhìn quá ) [tex]\frac{3x^2-3x+1}{2x-1}+\frac{1}{x^2}=\sqrt{\frac{2x-1}{x}}+\frac{1}{\sqrt{2x-1}}[/tex] Thế này hả??
C cuccuong 22 Tháng sáu 2011 #3 qweqwe11 said: (3x^2-3x+1)/(2x-1)+1/x^2=(can(2x-1))/x+1/can(2x-1) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình nghĩ đề là thế này [TEX]\frac{3x^2-3x+1}{2x-1} +\frac{1}{x^2} = \frac{\sqrt{2x-1}}{x} + \frac{1}{\sqrt{2x-1}}[/TEX]
qweqwe11 said: (3x^2-3x+1)/(2x-1)+1/x^2=(can(2x-1))/x+1/can(2x-1) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình nghĩ đề là thế này [TEX]\frac{3x^2-3x+1}{2x-1} +\frac{1}{x^2} = \frac{\sqrt{2x-1}}{x} + \frac{1}{\sqrt{2x-1}}[/TEX]
L livetolove_95 22 Tháng sáu 2011 #4 afasa cuccuong said: mình nghĩ đề là thế này [TEX]\frac{3x^2-3x+1}{2x-1} +\frac{1}{x^2} = \frac{\sqrt{2x-1}}{x} + \frac{1}{\sqrt{2x-1}}[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]\sqrt(2x+1)[/TEX]!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! hj!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
afasa cuccuong said: mình nghĩ đề là thế này [TEX]\frac{3x^2-3x+1}{2x-1} +\frac{1}{x^2} = \frac{\sqrt{2x-1}}{x} + \frac{1}{\sqrt{2x-1}}[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]\sqrt(2x+1)[/TEX]!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! hj!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!