Vật lí 12 Dạng bt tính quãng đường từ t1 đến t2

minawluv

Học sinh mới
11 Tháng sáu 2023
3
1
6
18
Bình Phước
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một vật dao động điều hòa với phương trình x=Acos(πt + π/3) cm. Sau thời gian t1= 2/3s kể từ thời điểm ban đầu vật đi được quãng đường 12,5 cm. Sau thời gian t2= 29/6s kể từ thời điểm ban đầu vật đi được:

A: 71,9 cm
B: 80,283 cm
C: 90,625 cm
D: 82,5 cm
 

manh huy

Học sinh chăm học
Thành viên
2 Tháng bảy 2021
213
266
76
Hà Nội
THCS Ngọc Lâm
b vẽ vtlg mà hình dung. pha đầu pi/3 sau 2pi/3 là pi, đã đi hết 2,5A (chắc thế, mt mình ms chết:))
tương tự, tìm xem 29/6s thì là bnhieu phần chu kì, r suy ra từ A thôi
 
Top Bottom