Vật lí dạng biện luận P max

MinhPulo

Học sinh mới
Thành viên
11 Tháng tám 2017
28
4
6
23
Bình Dương
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.Một nguồn điện có E=24V ; điện trở trong r=2 ohm mắc vs điện trở R1 tạo thành mạch kín thì P tiêu thụ= 64W. Ghép R2 vào R1 thì P tiệu thụ max. Tìm R2.
a) ghép // b) ghép nối tiếp

2.Một nguồn điện có E; điện trở trong r mắc vs biến trở Rx tạo thành mạch kín. Điều chỉnh Rx = R0 thì P tiêu thụ max= 18W. Tính P tiêu thụ khi
a)điều chỉnh Rx = 2R0 b)điều chỉnh Rx = R0/2

3.cho mạch kín như hình vẽ gồm : nguồn điện có E, r = 2 ohm: mạch ngoài gồm: một biến trở Rx; R. Điều chỉnh biến trở Rx = 5 ohm thì P tiêu thụ trên Rx max = 20W. Tìm E và r.

Làm ơn chỉ mình các cậu ơi <3
 

voiiconn

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng tám 2015
163
201
61
1.Một nguồn điện có E=24V ; điện trở trong r=2 ohm mắc vs điện trở R1 tạo thành mạch kín thì P tiêu thụ= 64W. Ghép R2 vào R1 thì P tiệu thụ max. Tìm R2.
a) ghép // b) ghép nối tiếp

2.Một nguồn điện có E; điện trở trong r mắc vs biến trở Rx tạo thành mạch kín. Điều chỉnh Rx = R0 thì P tiêu thụ max= 18W. Tính P tiêu thụ khi
a)điều chỉnh Rx = 2R0 b)điều chỉnh Rx = R0/2

3.cho mạch kín như hình vẽ gồm : nguồn điện có E, r = 2 ohm: mạch ngoài gồm: một biến trở Rx; R. Điều chỉnh biến trở Rx = 5 ohm thì P tiêu thụ trên Rx max = 20W. Tìm E và r.

Làm ơn chỉ mình các cậu ơi <3
Bài 2,3 không có hình à c ơi
 
  • Like
Reactions: trunghieuak53
Top Bottom