dạng bài thi Chuyên

H

hotteenxjnhxjnh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

C1:
Tam giác ABC, đáy BC, góc A tù, phân giác BD, M là trung điểm BC. Đường vuông góc với BD tại D cắt BA ở E, DK vuông BC ( K thuộc BC ). Biết AE = 15,MK = 20. Tính diện tích tam giác ABC

C2:
Tam giác ABC đều, M nằm trong tam giác. MA = 1 cm, MB = 2 cm, MC = căn 3 cm.
a) Tính độ dài các cạnh của tam giác ABC
b) Tính góc AMB, góc BMC, góc CMA

Làm zúp em nka mấy bác. Tks nkìu
 
Top Bottom