H
hangnt94
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Một khối khí trong xilanh có thể tích ban đầu là 4 lít ở nhiệt độ 27độC. Áp suất 2 atm . Được biến đổi theo 3 giai đoạn:
GĐ1: (1) ->(2) Giãn nở đẳng áp, thể tích tăng lên 6.3 lít
GĐ2: (2) -> (3) Nén đẳng nhiệt
GDD3: (3) -> (1)B Làm lạnh đẳng tích
a. Tính tất cả các thông số còn lại
Bài 2: Một khối khí biến đổi theo 4 quá trình, p1=1atm, V1=4lit, T1=27độC
GĐ1: Biến đổi đẳng tích áp suất tăng 2 lần
GĐ2: Biến đổi đẳng áp thể tích tăng 2 lần
GĐ3: Biến đổi đẳng tích T1=T2
GĐ4: Biến đổi đẳng áp trở về trạng thái ban đầu
a. Tìm các thông số còn lại.
Giúp mình nhé..Cảm ơn m.n nhiều ạ
GĐ1: (1) ->(2) Giãn nở đẳng áp, thể tích tăng lên 6.3 lít
GĐ2: (2) -> (3) Nén đẳng nhiệt
GDD3: (3) -> (1)B Làm lạnh đẳng tích
a. Tính tất cả các thông số còn lại
Bài 2: Một khối khí biến đổi theo 4 quá trình, p1=1atm, V1=4lit, T1=27độC
GĐ1: Biến đổi đẳng tích áp suất tăng 2 lần
GĐ2: Biến đổi đẳng áp thể tích tăng 2 lần
GĐ3: Biến đổi đẳng tích T1=T2
GĐ4: Biến đổi đẳng áp trở về trạng thái ban đầu
a. Tìm các thông số còn lại.
Giúp mình nhé..Cảm ơn m.n nhiều ạ