A
anhquyen1610
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho biểu thức
A= 1+ [TEX]\frac{x+3}{x^2+5x+6}[/TEX] : ([TEX]\frac{8x^2}{4x^3-8x^2}[/TEX]- [TEX]\frac{3x}{3x^2-12}[/TEX] - [TEX]\frac{1}{x+2}[/TEX] )
a. rút gọn A
b. tìm x để A = 0, A =1
c. tìm các giá trị của x để A > 0
A= 1+ [TEX]\frac{x+3}{x^2+5x+6}[/TEX] : ([TEX]\frac{8x^2}{4x^3-8x^2}[/TEX]- [TEX]\frac{3x}{3x^2-12}[/TEX] - [TEX]\frac{1}{x+2}[/TEX] )
a. rút gọn A
b. tìm x để A = 0, A =1
c. tìm các giá trị của x để A > 0
Last edited by a moderator: