dạng bài tập đvs sin cos

1

123tuananh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

câu 1: cos(x) + căn bậc hai(3) * sin(x) = sin(2*x) + cos(x) + sin(x)


câu 2:cos(7*x) * cos(5*x) - căn bậc hai(3) * sin(2*x) = 1 - sin(7*x) * sin(5*x)


câu 3: 3 * sin(x - pi/3) + 4 * sin(x + pi/3) + 5 * sin(5*x + pi/6) = 0


câu 4: 2 * căn bậc hai(2) * (sin(x) + cos(x)) * cos(x) = 3 + cos(2*x)


câu 5: căn bậc hai(2 + cos(2*x) + căn bậc hai(3) * sin(2*x)) = sin(x) + căn bậc hai
(3) * cos(x)


câu 6: căn bậc hai(3) * sin(2*x) -2 * cos(x)^2 = 2 * căn bậc hai(2 + 2 * cos(2*x))
 
H

happy.swan

Câu 1:
$cosx + \sqrt{3}sĩn =sin2x + cosx + sinx$

\Leftrightarrow $(\sqrt[]{3} - 1)$sinx - 2sinx.cosx = 0

Dặt nhân tử chung sinx
 
Top Bottom