Toán 7 Dạng bài tập CM

PhạmDương10A

Học sinh chăm học
Thành viên
30 Tháng sáu 2018
343
396
51
18
Hưng Yên
THCS Hùng An

Blue Plus

Cựu TMod Toán|Quán quân WC18
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
7 Tháng tám 2017
4,506
10,437
1,114
Khánh Hòa
$\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$
  • Like
Reactions: Asuna Yuuki

Blue Plus

Cựu TMod Toán|Quán quân WC18
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
7 Tháng tám 2017
4,506
10,437
1,114
Khánh Hòa
$\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$
Bạn có thể giải cho minh câu a được không câu a mình làm trong bài kiểm tra không biết có đúng không nếu được thì cảm ơn bạn nhiều nhé Yociexp77
$S=(1-3+3^2-3^3)+(3^4-3^5+3^6-3^7)+...+(3^{96}-3^{97}+3^{98}-3^{99})\\=(1-3+3^2-3^3)+3^4(1-3+3^2-3^3)+...+3^{96}(1-3+3^2-3^3)\\=(1-3+3^2-3^3)(1+3^4+...+3^{96})\\=-20(1+3^4+...+3^{96}) \vdots -20$
Bạn xem cách gõ công thức tại Cách gõ công thức Toán học, Vật lí, Hóa học forum mới
 

PhạmDương10A

Học sinh chăm học
Thành viên
30 Tháng sáu 2018
343
396
51
18
Hưng Yên
THCS Hùng An
Top Bottom