D
dnasasaki
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
VD:
Bài 1:Cho [tex](P):y=2.x^2[/tex]
a)Vẽ (P)
b)Tìm quỹ tích những điểm M trong đó có thể vẽ 2 đường thẳng vuông góc với nhau cùng tiếp xúc (P)
Bài 2:Trong mặt phẳng Oxy, cho (P) có PT:[tex]y=\frac{-x^2}{4}[/tex]và điểm
I(0;-2).Đường thẳng d đi qua I và có hệ số góc m.
a)Vẽ (P)
b)CMR:với mọi m.(d) và (P) luôn cắt nhau tại {A;B} phân biệt.Tìm quỹ tích trung điểm M của AB.Với giá trị nào của M thì AB ngắn nhất, tìm giá trị đó ?
Bài 1:Cho [tex](P):y=2.x^2[/tex]
a)Vẽ (P)
b)Tìm quỹ tích những điểm M trong đó có thể vẽ 2 đường thẳng vuông góc với nhau cùng tiếp xúc (P)
Bài 2:Trong mặt phẳng Oxy, cho (P) có PT:[tex]y=\frac{-x^2}{4}[/tex]và điểm
I(0;-2).Đường thẳng d đi qua I và có hệ số góc m.
a)Vẽ (P)
b)CMR:với mọi m.(d) và (P) luôn cắt nhau tại {A;B} phân biệt.Tìm quỹ tích trung điểm M của AB.Với giá trị nào của M thì AB ngắn nhất, tìm giá trị đó ?