Toán 9 dạng ax^2+bx+c=0

Phan Hồ Thành Nam

Học sinh
Thành viên
11 Tháng ba 2020
108
133
36
20
Đắk Lắk
thcs Dào Duy Từ

absxca

Banned
Banned
Thành viên
14 Tháng ba 2020
186
405
36
An Giang
adavfb
Đưa các pt sau về dạng [tex]ax^{2}[/tex]+bx+c=0 rồi chỉ rõ các hệ số a,b,c:
a)[tex]-x^{2}+2x+\sqrt{2}=0[/tex]
b)[tex]2x^{2}+2=3x^{2}+x-1 c)x^{2}-3\left ( m-2 \right )=m^{2}+1\left ( m là tham số \right )[/tex]
a. Đã có dạng đó.
a = - 1; b = 2; c = [tex]\sqrt{2}[/tex]
b. ... [tex]x^{2} + x - 3 = 0[/tex]
a = 1; b = 1; c = - 3
c. ... [tex]x^{2} - m^{2}- 3m + 5 = 0[/tex]
a = 1; b = 0; c = [tex]- m^{2} - 3m + 5[/tex]
 
Top Bottom