giải các phương trình sau x^4= 24x^2 -144 x^4 =2x^2-12x+8 X^4-13^3+18x-5=0 x^3+3x^2-3x+1=0
Duy Tiên Trần Học sinh Thành viên 18 Tháng năm 2018 17 2 21 19 Tây Ninh THCS Thành Long 31 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải các phương trình sau x^4= 24x^2 -144 x^4 =2x^2-12x+8 X^4-13^3+18x-5=0 x^3+3x^2-3x+1=0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải các phương trình sau x^4= 24x^2 -144 x^4 =2x^2-12x+8 X^4-13^3+18x-5=0 x^3+3x^2-3x+1=0
Tú Vy Nguyễn Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng sáu 2018 1,073 819 141 22 Bến Tre THPT Lê Hoàng Chiếu 31 Tháng bảy 2018 #2 Duy Tiên Trần said: giải các phương trình sau x^4= 24x^2 -144 x^4 =2x^2-12x+8 X^4-13^3+18x-5=0 x^3+3x^2-3x+1=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu đầu chuyển vế hết qua được 1 pt có số mũ gồm 4 và 2 gọi là pt trùng phương Đặt t = x^2 ( t>=0) pt trở thành 1 pt bậc 2 nhé giải tìm t rồi thay vào t=x^2 để tim x nhé Reactions: realme427
Duy Tiên Trần said: giải các phương trình sau x^4= 24x^2 -144 x^4 =2x^2-12x+8 X^4-13^3+18x-5=0 x^3+3x^2-3x+1=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu đầu chuyển vế hết qua được 1 pt có số mũ gồm 4 và 2 gọi là pt trùng phương Đặt t = x^2 ( t>=0) pt trở thành 1 pt bậc 2 nhé giải tìm t rồi thay vào t=x^2 để tim x nhé
bánh tráng trộn Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng bảy 2018 487 491 76 19 Trà Vinh THCS minh TRí 31 Tháng bảy 2018 #3 Duy Tiên Trần said: giải các phương trình sau x^4= 24x^2 -144 x^4 =2x^2-12x+8 X^4-13^3+18x-5=0 x^3+3x^2-3x+1=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cân cuối là ohương trình đối xứng ! Reactions: realme427 and Tú Vy Nguyễn
Duy Tiên Trần said: giải các phương trình sau x^4= 24x^2 -144 x^4 =2x^2-12x+8 X^4-13^3+18x-5=0 x^3+3x^2-3x+1=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cân cuối là ohương trình đối xứng !
Tú Vy Nguyễn Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng sáu 2018 1,073 819 141 22 Bến Tre THPT Lê Hoàng Chiếu 31 Tháng bảy 2018 #4 Duy Tiên Trần said: x^3+3x^2-3x+1=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu này có sai đề k bạn bạn kiểm giúp mik nha Reactions: bánh tráng trộn
Duy Tiên Trần said: x^3+3x^2-3x+1=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu này có sai đề k bạn bạn kiểm giúp mik nha