1. Gjaj hệ bpt: x^2 + 5x + 4 <0 và x^3 + 3x^2 - 9x -10 >0
B black_sky 27 Tháng hai 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1. Gjaj hệ bpt: x^2 + 5x + 4 <0 và x^3 + 3x^2 - 9x -10 >0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1. Gjaj hệ bpt: x^2 + 5x + 4 <0 và x^3 + 3x^2 - 9x -10 >0
C cuphuc13 27 Tháng hai 2010 #2 BPT thứ nhất <=>-4<x<-1 Xét [tex]f(x)=x^3+3x^2 - 9x -10>0[/tex] trên -4<x<-1 ta thấy f(x)>0 vậy tập nghiệm S=(-4;-1) ĐI ngủ buồn ngủ quá !!!!
BPT thứ nhất <=>-4<x<-1 Xét [tex]f(x)=x^3+3x^2 - 9x -10>0[/tex] trên -4<x<-1 ta thấy f(x)>0 vậy tập nghiệm S=(-4;-1) ĐI ngủ buồn ngủ quá !!!!