daika nao giai dum em ko phai tieu thu

T

thanhnho.com

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

hay bai toan the naynoi nhiu qua to bat dau dayGiá trị của từ tỉ lệ thức
gif.latex
là (Nhập kết quả dưới dạng số thập phân)[MUSIC][/MUSIC]
 
Last edited by a moderator:
N

naruto_bolt

Ta có:
gif.latex

=>(2x-1).(3x-2)=(2x+1).(3x+2)
=>6x^2-7x+2=6x^2+7x+2
=>-7x=7x=>x=0
 
Last edited by a moderator:
T

thaongoc98

Mình này mình dám chắc là trên Violympic
Ông thành dùng chiu này cao thủ thiệt đó
Em bái phục
Nhưng tui dám chắc chắn Naruto_bolt sai rùi
Bài này có ghi là (nhập ... stp)
Vậy thì kết quả sẽ ra là p/s
(2x-1)(3x-2)=(2x+1)(3x+2) là sai
vd (2-1)(3-1)=2
(2+1)(3+1)=12
 
Last edited by a moderator:
N

nganltt_lc

Mình này mình dám chắc là trên Violympic
Ông thành dùng chiu này cao thủ thiệt đó
Em bái phục
Nhưng tui dám chắc chắn Naruto_bolt sai rùi
Bài này có ghi là (nhập ... stp)
Vậy thì kết quả sẽ ra là p/s
(2x-1)(3x-2)=(2x+1)(3x+2) là sai
vd (2-1)(3-1)=2
(2+1)(3+1)=12


Bạn naruto_bolt làm đúng rồi mà.
Bạn naruto_bolt tìm ra x = 0 thỏa mãn phương trình này và nó cũng thỏa mãn điều kiện xác định [TEX]x\neq +- \frac{2}{3} [/TEX]

Còn bạn thaongoc98 lại lấy ví dụ x = 1 .
1 thì không khác 0 là chuyện lạ.
1 làm sao thỏa mãn được phương trình này cơ chứ.
Thì đương nhiên là nó không bằng nhau được.
:)) =)) :)) =)) :)) =)) :)) =))
 
D

dethuong4120

naruto_bolt làm đúng đó! Không sai đâu
mặc dù đề cho 'hãy nhập dưới số thập phân' nhưng chưa chắc là bài phân số
hihi
 
T

thuyduong1851998

các bạn đúng rùi đó
trên violympic nhìu khi bảo nhập kết quả dưới dạng số thập phân nhưng có nhìu bài kết quả lại là số nguyên
 
H

hong_sieutoan

hjhjhj
bài này làm theo cách tỉ lệ thức là hay nhứt
hjhjhjhj
chắc các bạn cũng bjt cách giải bằng tỉ lệ thức rùi chứ
hjhj
:D:D:D:D:D:D
 
Y

yen12a222

các em cấp 2 thân mến. chị là yến, sv đại học ngoại thương. chị đang muốn tìm 1 công việc gia sư. em nào có nhu cầu tìm gia sư tại nhà môn toán, lí hoá thì liên hệ với chị qua nick nguyen_yen_vampire hoắc di động 01673102745. chị sẽ dạy miễn phí 1 buổi để cho các em kiểm tra chất lượng, cảm ơn các em
 
Top Bottom