sinx^2 - sin2x + cosx^2 + cosx=0 mình chưa giải đc câu này. Mọi người vào giúp với:D
kagomehigurashi Học sinh Thành viên 30 Tháng tư 2013 71 3 26 24 Fantasy Heaven 13 Tháng bảy 2016 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. sinx^2 - sin2x + cosx^2 + cosx=0 mình chưa giải đc câu này. Mọi người vào giúp với Reactions: Hương Trầm
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. sinx^2 - sin2x + cosx^2 + cosx=0 mình chưa giải đc câu này. Mọi người vào giúp với