Tìm x, y biết x2 -2xy+2y2 -2x-2y-5=0
D dung05042005 Học sinh Thành viên 21 Tháng mười 2015 3 1 21 5 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x, y biết x2 -2xy+2y2 -2x-2y-5=0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x, y biết x2 -2xy+2y2 -2x-2y-5=0
Lê Khánh Chi Tài năng đoàn viên Thành viên 18 Tháng mười một 2017 482 311 101 19 Lâm Đồng Trường ....... 5 Tháng mười hai 2018 #2 ĐỀ: [tex]x^2 -2xy+2y^2 -2x-2y-5=0[/tex] đúng koooo???
N Nguyễn Ngân Giang Học sinh mới Thành viên 30 Tháng mười một 2018 42 13 6 19 Bắc Ninh Trường THCS Lê Văn Thịnh 5 Tháng mười hai 2018 #3 bạn đưa về phương trình bậc 2 ẩn x sau đó tính denta