Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
A=(căn x) trên (căn x +3)
so sánh A với 1
so sánh A với 1
$ \frac{ \sqrt{ x } } { \sqrt { x } + 3 } < \frac{ \sqrt{ x } } { \sqrt { x } } = 1 $Ai vô giúp với aaaaaaaaaaaaaa
Bn đăng lại bằng CT được ko ạ mk ko hiểu đề bài lắm ạ ^^
Để nào bạn : [tex]A=\frac{\sqrt{x}}{\sqrt{x+3}}[/tex] hay [tex]A=\frac{\sqrt{x}}{\sqrt{x}+3}[/tex]A=(căn x) trên (căn x +3)
so sánh A với 1
cái thứ 2 bạn ơiĐể nào bạn : [tex]A=\frac{\sqrt{x}}{\sqrt{x+3}}[/tex] hay [tex]A=\frac{\sqrt{x}}{\sqrt{x}+3}[/tex]