Toán 6 Tính nhanh

Kiều Anh81

Banned
Banned
Thành viên
20 Tháng năm 2020
407
1,895
156
Hà Nội
Thiên đường

Only Normal

Bá tước Halloween|Cựu TMod Toán
HV CLB Hóa học vui
Thành viên
5 Tháng hai 2020
2,748
4,795
531
Hà Nội
THCS Quang Minh
$\text{ CMR} : a - (b - c) = (a + c) - b
\\ \text{ Ta có : }
\\ a - ( b - c) = a - b +c
\\ (a+c) - b = a + c - b = a - b +c ( \text{đpcm})
\\ \text{ Tính A = 157 - (130 - 43)}
\\ A = 157 - ( 130 - 43)
\\ A = ( 157 + 43) - 130
\\ A =200 - 130
\\ A = 70$
 
Top Bottom