Tìm cặp số (x,y) ∈ Z thỏa mãn (x+2)^2.(y -2) + xy^2+ 26=0
H haphuongnb6@gmail.com Học sinh Thành viên 19 Tháng chín 2019 35 3 21 2 Tháng tám 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm cặp số (x,y) ∈ Z thỏa mãn (x+2)^2.(y -2) + xy^2+ 26=0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm cặp số (x,y) ∈ Z thỏa mãn (x+2)^2.(y -2) + xy^2+ 26=0