Tìm giá trị nhỏ nhất của P= (x^4 +3x^2 +4 )/(x^2+1) ,các anh vào giải giúp em với em đang cần gấp
X xu06101999@gmail.com Học sinh mới Thành viên 27 Tháng hai 2020 30 10 6 23 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giá trị nhỏ nhất của P= (x^4 +3x^2 +4 )/(x^2+1) ,các anh vào giải giúp em với em đang cần gấp
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giá trị nhỏ nhất của P= (x^4 +3x^2 +4 )/(x^2+1) ,các anh vào giải giúp em với em đang cần gấp
Leito Scor Học sinh mới Thành viên 21 Tháng ba 2020 111 46 11 23 Tháng ba 2020 #2 P= (x^2(x^2+3)+4)/(x^2+1) [tex]\leq[/tex] 4/1=4 khi và chỉ khi x=0 GTNN của P là 4 tại x=0