cho biết m^2 n+m^2-n^2=n và n>o,m<o. Tính giá trị của biểu thức : P=2m- căn n / 2m- căn n
0989458439 Học sinh mới Thành viên 3 Tháng mười 2018 5 0 16 17 Nghệ An THCS Nghi Thuận 19 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho biết m^2 n+m^2-n^2=n và n>o,m<o. Tính giá trị của biểu thức : P=2m- căn n / 2m- căn n
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho biết m^2 n+m^2-n^2=n và n>o,m<o. Tính giá trị của biểu thức : P=2m- căn n / 2m- căn n