Mọi người giúp mình bài này với!!! JFBQ00134070103A
nhitungant Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng năm 2015 58 12 109 6 Tháng mười hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình bài này với!!!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình bài này với!!!
L Lê.T.Hà Học sinh tiến bộ Thành viên 25 Tháng một 2019 1,047 1,805 236 Bắc Giang Đã thất học :< 6 Tháng mười hai 2019 #2 [tex]\left\{\begin{matrix} 7x^2+7y^2-14(x+y)=-7 & \\ 4x^2-6xy+4y^2=8 & \end{matrix}\right.\Rightarrow 3x^2+6xy+3y^2-14(x+y)=-15\Rightarrow 3(x+y)^2-14(x+y)+15=0\Rightarrow x+y=3[/tex] hoặc [tex]x+y=\frac{5}{3}[/tex] Reactions: nhitungant
[tex]\left\{\begin{matrix} 7x^2+7y^2-14(x+y)=-7 & \\ 4x^2-6xy+4y^2=8 & \end{matrix}\right.\Rightarrow 3x^2+6xy+3y^2-14(x+y)=-15\Rightarrow 3(x+y)^2-14(x+y)+15=0\Rightarrow x+y=3[/tex] hoặc [tex]x+y=\frac{5}{3}[/tex]