Cho (x+2)(x+1)=20. Tính A= (x+2)^3-(x+1)^2 giúp mình nha các bạn
sugar1704 Học sinh Thành viên 9 Tháng tám 2019 169 7 26 24 TP Hồ Chí Minh Well spring 24 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho (x+2)(x+1)=20. Tính A= (x+2)^3-(x+1)^2 giúp mình nha các bạn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho (x+2)(x+1)=20. Tính A= (x+2)^3-(x+1)^2 giúp mình nha các bạn
mbappe2k5 Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng tám 2019 2,577 2,114 336 Hà Nội Trường Đời 24 Tháng mười 2019 #2 sugar1704 said: Cho (x+2)(x+1)=20. Tính A= (x+2)^3-(x+1)^2 giúp mình nha các bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Từ giả thiết suy ra [tex]x^2+3x-18=0 \Leftrightarrow (x-3)(x+6)=0[/tex]. Xét các trường hợp [TEX]x=3[/TEX] và [TEX]x=-6[/TEX] thay vào A để tính. Reactions: Khánh Ngô Nam
sugar1704 said: Cho (x+2)(x+1)=20. Tính A= (x+2)^3-(x+1)^2 giúp mình nha các bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Từ giả thiết suy ra [tex]x^2+3x-18=0 \Leftrightarrow (x-3)(x+6)=0[/tex]. Xét các trường hợp [TEX]x=3[/TEX] và [TEX]x=-6[/TEX] thay vào A để tính.