biến đổi đa thức A = 5x^3 + 3x^2 - 2x +1 theo biến y biết y = x + 1
N nguyenhuuhieu06@gmail.com Học sinh mới Thành viên 26 Tháng mười 2018 4 0 16 5 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. biến đổi đa thức A = 5x^3 + 3x^2 - 2x +1 theo biến y biết y = x + 1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. biến đổi đa thức A = 5x^3 + 3x^2 - 2x +1 theo biến y biết y = x + 1
Quân (Chắc Chắn Thế) Trùm vi phạm Thành viên 18 Tháng chín 2017 1,266 2,329 261 19 Hà Nội Trường Mần Non 5 Tháng bảy 2019 #2 A=[tex]x^{2}(5x+5)-x(2x+2)+1[/tex] A=[tex]5x^{2}(x+1)-2x(x+1)+1[/tex] A=[tex]5x^{2}y-2xy+1[/tex]