Cho P = 2x+2+2.căn x / căn x So sánh P với 5 Chứng minh 8/P chỉ nhận đúng 1 giá trị nguyên.
nguyên khởi kì Học sinh Thành viên 20 Tháng chín 2018 36 11 21 20 Bắc Ninh thcs mộc lỵ 4 Tháng sáu 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho P = 2x+2+2.căn x / căn x So sánh P với 5 Chứng minh 8/P chỉ nhận đúng 1 giá trị nguyên. Reactions: Sơn Nguyên 05
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho P = 2x+2+2.căn x / căn x So sánh P với 5 Chứng minh 8/P chỉ nhận đúng 1 giá trị nguyên.
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 4 Tháng sáu 2019 #2 nguyên khởi kì said: Cho P = 2x+2+2.căn x / căn x So sánh P với 5 Chứng minh 8/P chỉ nhận đúng 1 giá trị nguyên. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Viết lại đề cho rõ ràng đi bạn, sử dụng cách gõ Latex hoặc nếu khó khăn thì bạn copy ảnh và dán trực tiếp vào topic. Với bài tập kiểu này mà đề như thế thì rất khó để hô trợ
nguyên khởi kì said: Cho P = 2x+2+2.căn x / căn x So sánh P với 5 Chứng minh 8/P chỉ nhận đúng 1 giá trị nguyên. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Viết lại đề cho rõ ràng đi bạn, sử dụng cách gõ Latex hoặc nếu khó khăn thì bạn copy ảnh và dán trực tiếp vào topic. Với bài tập kiểu này mà đề như thế thì rất khó để hô trợ