Toán 9 Đại số

Nguyen Lai

Học sinh
Thành viên
6 Tháng bảy 2018
124
17
36
24
Hải Dương
THCS Đồng Tâm
Last edited:

Nguyen Lai

Học sinh
Thành viên
6 Tháng bảy 2018
124
17
36
24
Hải Dương
THCS Đồng Tâm
nhỏ hơn hoặc bằng 18 nhé, giải hộ mình nha............
 

nguyenhoang22101111@gmail.com

Banned
Banned
Thành viên
13 Tháng ba 2018
72
51
36
Bình Phước
trường học cơ sở minh hưng
câu a
(x+1/2)^2 + (y+1/2)^2 + (z+1/2)^2 -75/4 <= 0
dấu bằng xảy ra khi và chỉ khi x=y=z=2
câu b tìm gtln ms đúng nhé vì
phân tích ra thành b=3-(x+y / x+y+1 y+z / y+z+1 + z+x / z+x +1 ) luôn nhỏ hơn hoặc bằng 3
nên chỉ có gtn ko có gtnn nhé
 
Top Bottom