Toán 9 Đại số

Hà Anhh

Học sinh mới
Thành viên
1 Tháng năm 2019
2
0
1
20
Hà Nội
THCS Gia Thụy
Last edited:

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
1. Gọi A,B là giao điểm của đồ thị hai hàm số [tex]\inline \dpi{150} y=x^{2}[/tex] và y=x+2. Tìm tọa độ A và B. Tính diện tích tam giác OAB
2. Cho phương trình : [tex]\dpi{150} x^{2}-2mx+m^{2}-m+3=0[/tex] có hai nghiệm [tex]\dpi{150} x_{1}[/tex] , [tex]\dpi{150} x_{2}[/tex] . Tìm m để biểu thức [tex]\dpi{150} {x_1}^2 + {x_2}^2[/tex] có GTNN
Bạn xem lại có vẻ bị lỗi công thức rồi bạn nhé!
 
Top Bottom