cho đường thăng d:2x+y-1=0 . Tìm trên d những điểm có khoảng cách đến d1 : 4x+3y-10=0 bằng 2
N nguyenthanhloit48@gmail.com Học sinh mới Thành viên 12 Tháng tư 2019 13 3 6 30 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho đường thăng d:2x+y-1=0 . Tìm trên d những điểm có khoảng cách đến d1 : 4x+3y-10=0 bằng 2 Reactions: Link <3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho đường thăng d:2x+y-1=0 . Tìm trên d những điểm có khoảng cách đến d1 : 4x+3y-10=0 bằng 2
Link <3 Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng sáu 2018 645 325 91 21 Nghệ An AS1 1 Tháng năm 2019 #2 nguyenthanhloit48@gmail.com said: cho đường thăng d:2x+y-1=0 . Tìm trên d những điểm có khoảng cách đến d1 : 4x+3y-10=0 bằng 2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lấy 1 điểm A thuộc D--> [tex] A\left ( x, -2x+1 \right )[/tex] Theo đề ra ta có : [tex] d\left ( A/d1 \right )=\frac{\left |4.x+3.\left ( -2x+1 \right ) -10 \right |}{\sqrt{4^{2}+3^{2}}}= 2[/tex] Giải ra tìm nghiệm x nha
nguyenthanhloit48@gmail.com said: cho đường thăng d:2x+y-1=0 . Tìm trên d những điểm có khoảng cách đến d1 : 4x+3y-10=0 bằng 2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lấy 1 điểm A thuộc D--> [tex] A\left ( x, -2x+1 \right )[/tex] Theo đề ra ta có : [tex] d\left ( A/d1 \right )=\frac{\left |4.x+3.\left ( -2x+1 \right ) -10 \right |}{\sqrt{4^{2}+3^{2}}}= 2[/tex] Giải ra tìm nghiệm x nha