- 16 Tháng tám 2009
- 147
- 319
- 126
- Nghệ An
- THCS Nghi Phong, Nghi Lộc, Nghệ An
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Tìm đa thức M biết
a) M=(x^2y-1)=-2x^3+x^2y+1
b) 3x^2+3xy-x^3-M=3x^2+2xy-4y^2
Giúp mình nha! Cảm ơn nhiều.![Meohong 4 :meohong4 :meohong4](/data/emoji/Meohong/Meohong_4.gif)
a) M=(x^2y-1)=-2x^3+x^2y+1
b) 3x^2+3xy-x^3-M=3x^2+2xy-4y^2
Giúp mình nha! Cảm ơn nhiều.
![Meohong 4 :meohong4 :meohong4](/data/emoji/Meohong/Meohong_4.gif)