Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1. cho hàm số y= x^3 - 2mx^2 +2 với m là tham số. Gọi d là tiếp tuyến của đồ thị hàm số tại điểm có hoành độ bằng 3. Tìm m để đường thẳng d đi qua điểm A(9;20).
Bài 2: viet pttt d của đồ thị (C): y= x^5 -x^3+4+m biêt tiếp tuyến song song với đường thẳng [tex]\Delta[/tex] := 2x-1 và tiếp điểm có hoành độ x0 >0. Tìm m để d cắt đường thẳng (D) có pt y= x+1 tại điểm có tung độ là 3.
Mọi người ơi giúp mk với , cám ơn trước nha.
Bài 2: viet pttt d của đồ thị (C): y= x^5 -x^3+4+m biêt tiếp tuyến song song với đường thẳng [tex]\Delta[/tex] := 2x-1 và tiếp điểm có hoành độ x0 >0. Tìm m để d cắt đường thẳng (D) có pt y= x+1 tại điểm có tung độ là 3.
Mọi người ơi giúp mk với , cám ơn trước nha.