tìm các số nguyên x,y thỏa mãn :6x^2+5y^2=74
Dương Thiên Lam Học sinh Thành viên 15 Tháng tư 2019 106 80 21 Hà Nội THCS chuyen Hà Nội-Asterdam 16 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm các số nguyên x,y thỏa mãn :6x^2+5y^2=74 Reactions: Từ Lê Thảo Vy
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm các số nguyên x,y thỏa mãn :6x^2+5y^2=74
Từ Lê Thảo Vy Học sinh gương mẫu Thành viên 8 Tháng hai 2018 1,434 3,424 356 Thanh Hóa THCS Nguyễn Du 16 Tháng tư 2019 #2 Lam Công Tử said: tìm các số nguyên x,y thỏa mãn :6x^2+5y^2=74View attachment 109384 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn tham khảo! Chúc học tốt! ————————————————————————————- Nguồn: hoc 24 Reactions: Dương Thiên Lam and Tzuyu-chan
Lam Công Tử said: tìm các số nguyên x,y thỏa mãn :6x^2+5y^2=74View attachment 109384 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn tham khảo! Chúc học tốt! ————————————————————————————- Nguồn: hoc 24
Đ Đỗ Hằng Cựu Mod Sinh học Thành viên 18 Tháng chín 2017 2,110 2,765 456 21 Thanh Hóa THPT Triệu Sơn 3 16 Tháng tư 2019 #3 Lam Công Tử said: tìm các số nguyên x,y thỏa mãn :6x^2+5y^2=74View attachment 109384 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cho giá trị tương ứng: 6.3^2 + 5.2^2 =74 Suy ra x=3 hoặc -3 , y= 2 hoặc -2 Chú ý không thêm nội đứng không cần thiết vào bài viết nha bạn
Lam Công Tử said: tìm các số nguyên x,y thỏa mãn :6x^2+5y^2=74View attachment 109384 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cho giá trị tương ứng: 6.3^2 + 5.2^2 =74 Suy ra x=3 hoặc -3 , y= 2 hoặc -2 Chú ý không thêm nội đứng không cần thiết vào bài viết nha bạn