Toán 6 Đại số

Thiên Bạch

Học sinh mới
Thành viên
22 Tháng chín 2018
14
6
6
18
Bắc Ninh
THCS KB
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1: Tìm x:
a)
C:\Users\ADMINI~1\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\clip_image002.png
= -
C:\Users\ADMINI~1\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\clip_image004.png

b) (
C:\Users\ADMINI~1\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\clip_image006.png
- x) :
C:\Users\ADMINI~1\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\clip_image008.png
= -
C:\Users\ADMINI~1\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\clip_image010.png

Bài 2: Tính một cách hợp lí:
S=
C:\Users\ADMINI~1\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\clip_image002.png
-
C:\Users\ADMINI~1\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\clip_image004.png
+
C:\Users\ADMINI~1\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\clip_image006.png
-
C:\Users\ADMINI~1\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\clip_image008.png
+
C:\Users\ADMINI~1\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\clip_image010.png
-
C:\Users\ADMINI~1\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\clip_image012.png
+
C:\Users\ADMINI~1\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\clip_image014.png
-
C:\Users\ADMINI~1\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\clip_image016.png
 
Top Bottom