Toán 7 đại số

Tzuyu-chan

Học sinh tiến bộ
HV CLB Địa lí
Thành viên
16 Tháng một 2019
1,420
2,113
261
Thanh Hóa
THCS Nguyễn Du

Nguyễn Linh_2006

Cựu Mod Hóa
Thành viên
23 Tháng sáu 2018
4,076
12,759
951
Nam Định
THPT chuyên Lê Hồng Phong
tìm các số nguyên dương a, y,z thỏa mãn (x-y)^3+(y-2)^2+2015|x-z|=2017
Bạn tham khảo nha!
1.PNG
bài 1:tìm x biết :2/|x-2|+2=3/|6-3x|+1
Đề bài là như nào?
Có phải là [tex]\frac{2}{\left | x-2 \right |+2}=\frac{3}{\left | 6-3x \right |+1}[/tex] [tex]\frac{2}{\left | x-2 \right |+2}=\frac{3}{\left | 6-3x \right |+1}[/tex] không?
Hay là [tex]\frac{2}{\left | x-2 \right |}+2=\frac{3}{\left | 6-3x \right |}+1[/tex]?
 
Top Bottom