Toán 7 đại số

Tzuyu-chan

Học sinh tiến bộ
HV CLB Địa lí
Thành viên
16 Tháng một 2019
1,420
2,113
261
Thanh Hóa
THCS Nguyễn Du
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

bài 1 : cho N = 0,7.(2007^2009 - 2013^1999 ) . Chứng minh N là một số nguyên
bài 2:tìm x,y biết : a. x - 1/-15 = -60/x-1
b. 2x+1/ 5 = 3y-2/7 = 2x+3y-1/6x
bài 3: cho biểu thức P = |3x-3| + 2x-1
a. rút gọn P
b. tìm giá trị của x để P = 6
giúp mình với mình đang cần gấp !!!!
 

Từ Lê Thảo Vy

Học sinh gương mẫu
Thành viên
8 Tháng hai 2018
1,434
3,424
356
Thanh Hóa
THCS Nguyễn Du
bài 1 : cho N = 0,7.(2007^2009 - 2013^1999 ) . Chứng minh N là một số nguyên
bài 2:tìm x,y biết : a. x - 1/-15 = -60/x-1
b. 2x+1/ 5 = 3y-2/7 = 2x+3y-1/6x
bài 3: cho biểu thức P = |3x-3| + 2x-1
a. rút gọn P
b. tìm giá trị của x để P = 6
giúp mình với mình đang cần gấp !!!!
Bài 1: https://diendan.hocmai.vn/threads/chung-minh-n-la-so-nguyen.733780/#post-3687017
Bài 2:

a) [tex](x-1)^2=(-60).(-15)=60.15[/tex] Bạn tự làm tiếp
b) upload_2019-2-14_14-55-21.png
Bạn tham khảo rồi làm nha! Chúc bạn học tốt!!
 
  • Like
Reactions: Tzuyu-chan
Top Bottom