Toán 6 đại số

Nguyễn Hoàng Ngân

Học sinh
Thành viên
17 Tháng mười một 2018
106
37
26
21
Gia Lai
THCS Chu Văn Anh
2/4 = 1/2 -> Là khoảng cách chính giữa từ 1 đến 2 ( lớn hơn 0 )
-3/1 = -3 -> Là khoảng cách chính giữa -2 và -4 ( bé hơn 0 )
4/3 -> Là số nằm ở 1/3 khoảng cách ( trái sang phải ) từ 1 đến 2 ( lớn hơn 0 )
-3/4 -> Là số nằm ở 1/4 khoảng cách ( trái sang phải ) từ -1 đến 0 ( bé hơn 0 )
 

ngô hả yến

Học sinh
Thành viên
3 Tháng mười 2018
37
7
21
18
Hưng Yên
trường trung học cơ sổ chất lượng cao dương phúc tư
2/4 = 1/2 -> Là khoảng cách chính giữa từ 1 đến 2 ( lớn hơn 0 )
-3/1 = -3 -> Là khoảng cách chính giữa -2 và -4 ( bé hơn 0 )
4/3 -> Là số nằm ở 1/3 khoảng cách ( trái sang phải ) từ 1 đến 2 ( lớn hơn 0 )
-3/4 -> Là số nằm ở 1/4 khoảng cách ( trái sang phải ) từ -1 đến 0 ( bé hơn 0 )
bạn có thể vẽ trục số cho mình đc ko
 

Thảo hahi.love

Học sinh chăm học
Thành viên
25 Tháng bảy 2018
389
268
76
19
Hà Nam
Trường Trung học cơ sở Đinh Công Tráng
Những điểm cần viết mình đã đánh dấu rồi.
Chúc bạn học tốt
 

Attachments

  • Untitled.png
    Untitled.png
    12.9 KB · Đọc: 40
  • Like
Reactions: Timeless time
Top Bottom