- 2 Tháng ba 2017
- 2,534
- 5,851
- 719
- 19
- Thanh Hóa
- THPT Lê Văn Hưu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho x+y = xy
Tính A = [tex](x^{3}+y^{3}-x^{3}y^{3})^{3} + 27x^{6}y^{6}[/tex]
Helppp meeeee
@Tranphantho251076@gmail.com @hdiemht @Blue Plus @Tạ Đặng Vĩnh Phúc
Tính A = [tex](x^{3}+y^{3}-x^{3}y^{3})^{3} + 27x^{6}y^{6}[/tex]
Helppp meeeee
@Tranphantho251076@gmail.com @hdiemht @Blue Plus @Tạ Đặng Vĩnh Phúc