Toán 7 Đại số

ji hyo song

Học sinh mới
Thành viên
16 Tháng mười hai 2018
1
0
1
18
Hải Phòng
Trung học cơ sở Trần Văn Ơn

Chết vì Sinh

Học sinh chăm học
Thành viên
31 Tháng mười 2017
429
444
134
21
Đà Nẵng
THCS Quang Trung
a. vì đths đi qua điểm A(-1;1) nên
2m(-1)=1
-2m=1
m=-1/2
vậy đths có dạng y=2.(-1/2)x=-x
đths y=-x đi qua 2 điểm (0;0) và (1;-1)
đths:tự vẽ nha vì cái ngày khá dễ.
(a lười gõ công thức xíu thông cảm nha :D )
 
  • Like
Reactions: ji hyo song

kaaakuuukaaa

Học sinh mới
Thành viên
18 Tháng bảy 2018
45
6
6
20
Hà Nội
THCS Lê Lợi
Cho hàm số y=2mx
a) Xác định điểm m để đồ thị hàm số đi qua điểm A(-1,1)
b) Vẽ đồ thị của hàm số y=2mx
Mọi người giúp mình với mình đang cần gấp
=> a, đồ thị hàm số y=2mx qua điểm A(-1,1) => điểm A thuộc đồ thị hàm số
=> x=-1 , y= 1 thỏa mãn phương trình hàm số y=2mx
=> Thay x=-1 , y=1 vào phương trình hàm số y=2mx ta có:
1 = 2m.(-1)
=>m = - 0,5
 
Top Bottom