Tìm x: (x^{2}+x)^{2}+8(x^{2}+x)+12=0
M miniminiaiden Học sinh Thành viên 12 Tháng mười một 2018 179 45 26 Hà Nội THPT Kim Liên 7 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x: [tex](x^{2}+x)^{2}+8(x^{2}+x)+12=0[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x: [tex](x^{2}+x)^{2}+8(x^{2}+x)+12=0[/tex]
NightWeed Học sinh Thành viên 3 Tháng tám 2018 138 47 21 19 Hà Nội Trường THCS Ngô Quyền 7 Tháng mười hai 2018 #2 miniminiaiden said: Tìm x: [tex](x^{2}+x)^{2}+8(x^{2}+x)+12=0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ban dat an phu x^2 +x=a xong tach pt thanh nhan tu roi dat lai a=x^2+x ra 2TH tim ra x
miniminiaiden said: Tìm x: [tex](x^{2}+x)^{2}+8(x^{2}+x)+12=0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ban dat an phu x^2 +x=a xong tach pt thanh nhan tu roi dat lai a=x^2+x ra 2TH tim ra x