![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
tìm gtln của biểu thức : A=/2,68-2x/-5,9
Bạn xem lại và ghi rõ đề nhé!tìm gtln của biểu thức : A=/2,68-2x/-5,9
phải bạn nhétìm gtln có phải là tìm giá trị lớn nhất ko bạn nhỉ?
phải bạn nhétìm gtln có phải là tìm giá trị lớn nhất ko bạn nhỉ?
Giá trị lớn nhất???tìm gtln của biểu thức : A=/2,68-2x/-5,9
đề
là dấu chia á bạn mình nghĩ vậyÝ em 2 dấu chéo là trị tuyệt đối?
hình như là dấu giá trị tuyệt đối, dấu chia ở đó thì có ý nghĩa jlà dấu chia á bạn mình nghĩ vậy
Hai cái dấu chéo là GTTĐ đúng không bạntìm gtln của biểu thức : A=/2,68-2x/-5,9
ukmhình như là dấu giá trị tuyệt đối, dấu chia ở đó thì có ý nghĩa j