Tính nhanh: B= 2009^3-1 \ 2009^2+2010
P pthao130405@gmail.com Học sinh mới Thành viên 27 Tháng mười một 2018 1 0 1 27 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính nhanh: B= 2009^3-1 \ 2009^2+2010
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính nhanh: B= 2009^3-1 \ 2009^2+2010
temotojirimo12 Cưu TMod Cộng đồng | Cựu PCN CLB Lịch Sử Thành viên 4 Tháng mười một 2018 1,503 4,901 496 19 Cà Mau THPT Hồ Thị Kỷ 27 Tháng mười một 2018 #2 [tex]\frac{2009^3-1}{2009^2+2010} =\frac{2009-1}{2011} =\frac{2008}{2011}[/tex] mình nghĩ là vậy ko bit đúng hk nữa
[tex]\frac{2009^3-1}{2009^2+2010} =\frac{2009-1}{2011} =\frac{2008}{2011}[/tex] mình nghĩ là vậy ko bit đúng hk nữa
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 27 Tháng mười một 2018 #3 pthao130405@gmail.com said: Tính nhanh: B= 2009^3-1 \ 2009^2+2010 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]B = \frac{2009^{3} - 1}{2009^2 + 2010} = \frac{(2009 - 1)(2009^2 + 2009 + 1)}{2009^2 + 2010} = \frac{2008(2009^2 + 2010)}{2009^2 + 2010} = 2008[/tex]
pthao130405@gmail.com said: Tính nhanh: B= 2009^3-1 \ 2009^2+2010 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]B = \frac{2009^{3} - 1}{2009^2 + 2010} = \frac{(2009 - 1)(2009^2 + 2009 + 1)}{2009^2 + 2010} = \frac{2008(2009^2 + 2010)}{2009^2 + 2010} = 2008[/tex]
temotojirimo12 Cưu TMod Cộng đồng | Cựu PCN CLB Lịch Sử Thành viên 4 Tháng mười một 2018 1,503 4,901 496 19 Cà Mau THPT Hồ Thị Kỷ 27 Tháng mười một 2018 #4 temotojirimo12 said: [tex]\frac{2009^3-1}{2009^2+2010} =\frac{2009-1}{2011} =\frac{2008}{2011}[/tex] mình nghĩ là vậy ko bit đúng hk nữa Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn cho mình sữa lại một vài chỗ nha [tex]\frac{2009^3-1}{2009^2+2010} = \frac{(2009-1)(2009^2+2009+1)}{2009^2+2010}=2008[/tex] chúc bn học tốt
temotojirimo12 said: [tex]\frac{2009^3-1}{2009^2+2010} =\frac{2009-1}{2011} =\frac{2008}{2011}[/tex] mình nghĩ là vậy ko bit đúng hk nữa Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn cho mình sữa lại một vài chỗ nha [tex]\frac{2009^3-1}{2009^2+2010} = \frac{(2009-1)(2009^2+2009+1)}{2009^2+2010}=2008[/tex] chúc bn học tốt