https://diendan.hocmai.vn/attachments/15430663466631849115077-jpg.90370/ Giúp mik với nè!!!help me
N ngothiyennhi Học sinh Thành viên 29 Tháng năm 2015 39 7 21 Hà Tĩnh THCS Sơn Tây 24 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. https://diendan.hocmai.vn/attachments/15430663466631849115077-jpg.90370/ Giúp mik với nè!!!help me
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. https://diendan.hocmai.vn/attachments/15430663466631849115077-jpg.90370/ Giúp mik với nè!!!help me
namnam06 Học sinh tiến bộ Thành viên 12 Tháng chín 2018 1,147 894 151 Gia Lai THCS Lê Quý Đôn 24 Tháng mười một 2018 #2 1/ a)-9/7 b) x=1 c) x nguyên và căn x+3 là ước của 8 Tự giải nha.
Vũ Lan Anh Học sinh gương mẫu Thành viên 9 Tháng sáu 2018 1,330 2,521 331 Thái Nguyên FBI-CIA 25 Tháng mười một 2018 #3 ngothiyennhi said: https://diendan.hocmai.vn/attachments/15430663466631849115077-jpg.90370/ Giúp mik với nè!!!help me Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài 2: a,[tex]\sqrt{7-x}=x-1=>7-x=(x-1)^{2}=>7-x=x^{2}-2x+1=>x=.....[/tex] b,[tex]M=1+(-2)=..............+(-2)^{2006} -2M=-2+(-2)^{2}+....+(-2)^{2007} -3M=(-2)^{2007}-1 =>M=\frac{(-2)^{2007}-1}{-3}[/tex] Reactions: ngothiyennhi
ngothiyennhi said: https://diendan.hocmai.vn/attachments/15430663466631849115077-jpg.90370/ Giúp mik với nè!!!help me Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài 2: a,[tex]\sqrt{7-x}=x-1=>7-x=(x-1)^{2}=>7-x=x^{2}-2x+1=>x=.....[/tex] b,[tex]M=1+(-2)=..............+(-2)^{2006} -2M=-2+(-2)^{2}+....+(-2)^{2007} -3M=(-2)^{2007}-1 =>M=\frac{(-2)^{2007}-1}{-3}[/tex]
N ngothiyennhi Học sinh Thành viên 29 Tháng năm 2015 39 7 21 Hà Tĩnh THCS Sơn Tây 25 Tháng mười một 2018 #4 namnam06 said: 1/ a)-9/7 b) x=1 c) x nguyên và căn x+3 là ước của 8 Tự giải nha. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn trình bày ra câu b cho mình được ko
namnam06 said: 1/ a)-9/7 b) x=1 c) x nguyên và căn x+3 là ước của 8 Tự giải nha. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn trình bày ra câu b cho mình được ko
namnam06 Học sinh tiến bộ Thành viên 12 Tháng chín 2018 1,147 894 151 Gia Lai THCS Lê Quý Đôn 25 Tháng mười một 2018 #5 ngothiyennhi said: Bạn trình bày ra câu b cho mình được ko Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Để A=-1 thì [tex]\sqrt{x}-5=-3-\sqrt{x} \Leftrightarrow 2\sqrt{x}=2\Leftrightarrow x=1[/tex]
ngothiyennhi said: Bạn trình bày ra câu b cho mình được ko Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Để A=-1 thì [tex]\sqrt{x}-5=-3-\sqrt{x} \Leftrightarrow 2\sqrt{x}=2\Leftrightarrow x=1[/tex]