Tìm y để4y-2y^{2}\geq 0
M miniminiaiden Học sinh Thành viên 12 Tháng mười một 2018 179 45 26 Hà Nội THPT Kim Liên 20 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm y để[tex]4y-2y^{2}\geq 0[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm y để[tex]4y-2y^{2}\geq 0[/tex]
Trần Tuyết Khả Cựu Mod Văn | Cựu phó CN CLB Địa Thành viên 13 Tháng hai 2018 2,356 6,278 616 21 Hà Nội Trường THPT Hoài Đức A 20 Tháng mười một 2018 #2 miniminiaiden said: Tìm y để[tex]4y-2y^{2}\geq 0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 2y (2-y) [tex]\geq0[/tex] => [tex]\left\{\begin{matrix} y\geq 0&\\ & 2-y\geq0\end{matrix}\right[/tex] => [tex]\left\{\begin{matrix} y\geq0 & \\ 2\geq y & \end{matrix}\right.[/tex]
miniminiaiden said: Tìm y để[tex]4y-2y^{2}\geq 0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 2y (2-y) [tex]\geq0[/tex] => [tex]\left\{\begin{matrix} y\geq 0&\\ & 2-y\geq0\end{matrix}\right[/tex] => [tex]\left\{\begin{matrix} y\geq0 & \\ 2\geq y & \end{matrix}\right.[/tex]