Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bạn nào giúp mình giải thích cho mình bất đẳng thức côsi nha
[tex]Cos\alpha =\frac{cạnh kề}{cạnh huyền}[/tex]bạn nào giúp mình giải thích cho mình bất đẳng thức côsi nha
đó là cos sin mà, ko phải cosi[tex]Cos\alpha =\frac{cạnh kề}{cạnh huyền}[/tex]
bn ơi mk đúng r màđó là cos sin mà, ko phải cosi
không bất đẳng thức cauchy a banbn ơi mk đúng r mà
cos là công thức của coossin đấy nhé bn
cauchuy cũng là cosi mà bạnkhông bất đẳng thức cauchy a ban
x là số tự nhiên hả bạnCauchuy:
Với a, b>0
Ta có a+ b>=2.√ab