Giúp mình giải câu 12,13, 14 nha.
H han.0282710@gmail.com Học sinh Thành viên 6 Tháng chín 2017 58 4 26 16 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình giải câu 12,13, 14 nha.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình giải câu 12,13, 14 nha.
Trang Ran Mori Học sinh gương mẫu Thành viên 29 Tháng một 2018 1,518 2,051 351 Hà Nội ...... 16 Tháng chín 2018 #2 12. đề bài = căn ((4+ căn 15)(4- căn 15)) . (căn 5 -căn 3).căn( 8+ 2 căn 15)( biến đổi thành căn A^2 = gttđ của A) = (căn 5 -căn 3) (căn 5 +căn 3) = 2 13. tương tự 12 14. đề bài = căn 5 - căn ( 2 căn 5 +1)^2 =.......... Reactions: han.0282710@gmail.com
12. đề bài = căn ((4+ căn 15)(4- căn 15)) . (căn 5 -căn 3).căn( 8+ 2 căn 15)( biến đổi thành căn A^2 = gttđ của A) = (căn 5 -căn 3) (căn 5 +căn 3) = 2 13. tương tự 12 14. đề bài = căn 5 - căn ( 2 căn 5 +1)^2 =..........