cho B=[5*(căn x)-1]/(x+1)
Trần Thạch Học sinh mới Thành viên 12 Tháng tám 2018 1 0 1 20 Đà Nẵng Lê Độ 12 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho B=[5*(căn x)-1]/(x+1)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho B=[5*(căn x)-1]/(x+1)
Q Quốc Trường Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng bảy 2017 216 266 89 21 Nghệ An THPT Bắc Yên Thành 12 Tháng tám 2018 #2 Trần Thạch said: cho B=[5*(căn x)-1]/(x+1) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... giải cái j đây bạn???
YI ARMY Học sinh chăm học Thành viên 6 Tháng ba 2018 146 61 56 20 Ninh Bình THCS Ninh An 12 Tháng tám 2018 #3 Trần Thạch said: cho B=[5*(căn x)-1]/(x+1) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... rút gọn à bạn
YI ARMY Học sinh chăm học Thành viên 6 Tháng ba 2018 146 61 56 20 Ninh Bình THCS Ninh An 12 Tháng tám 2018 #4 Trần Thạch said: cho B=[5*(căn x)-1]/(x+1) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nếu đề bài là rút gọn thì mình nghĩ là làm như này nek, chỉ cần nhân x vào cả tử và mẫu là ok (5√x -1)/(x+1) =(5x-x)/(x2+ x) =(4x)/x*(x+1) =4/(x+1)
Trần Thạch said: cho B=[5*(căn x)-1]/(x+1) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nếu đề bài là rút gọn thì mình nghĩ là làm như này nek, chỉ cần nhân x vào cả tử và mẫu là ok (5√x -1)/(x+1) =(5x-x)/(x2+ x) =(4x)/x*(x+1) =4/(x+1)
YI ARMY Học sinh chăm học Thành viên 6 Tháng ba 2018 146 61 56 20 Ninh Bình THCS Ninh An 12 Tháng tám 2018 #5 YI ARMY said: nếu đề bài là rút gọn thì mình nghĩ là làm như này nek, chỉ cần nhân x vào cả tử và mẫu là ok (5√x -1)/(x+1) =(5x-x)/(x2+ x) =(4x)/x*(x+1) =4/(x+1) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sai đó bạn ơi! tại đứa bạn mượn nick nên nó cứ vào đây trả lời loanh quanh
YI ARMY said: nếu đề bài là rút gọn thì mình nghĩ là làm như này nek, chỉ cần nhân x vào cả tử và mẫu là ok (5√x -1)/(x+1) =(5x-x)/(x2+ x) =(4x)/x*(x+1) =4/(x+1) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sai đó bạn ơi! tại đứa bạn mượn nick nên nó cứ vào đây trả lời loanh quanh