![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Tìm giá trị lớn nhất của biểu thức
a/ [tex]C=4-\left | 5x-2 \right |-\left | 3y+12 \right |[/tex]
b/ [tex]-\left | 10,2-3x \right |-14[/tex]
c/ [tex]\left | x-1 \right |+\left | x-4 \right |[/tex]
THANKS!!!
a/ [tex]C=4-\left | 5x-2 \right |-\left | 3y+12 \right |[/tex]
b/ [tex]-\left | 10,2-3x \right |-14[/tex]
c/ [tex]\left | x-1 \right |+\left | x-4 \right |[/tex]
THANKS!!!