Tính A=1+5+5^{2}+5^{3}+...+5^{9} Thanks!!!
Chí Phan Học sinh Thành viên 6 Tháng năm 2018 106 27 26 An Giang THCS Bình Mỹ 27 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính [tex]A=1+5+5^{2}+5^{3}+...+5^{9}[/tex] Thanks!!!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính [tex]A=1+5+5^{2}+5^{3}+...+5^{9}[/tex] Thanks!!!
P Phong Tích Nhi Học sinh mới Thành viên 25 Tháng bảy 2018 88 30 11 20 Bắc Giang Ngô Sĩ Liên 27 Tháng bảy 2018 #2 Reactions: Chí Phan
Chí Phan Học sinh Thành viên 6 Tháng năm 2018 106 27 26 An Giang THCS Bình Mỹ 27 Tháng bảy 2018 #3 Phong Tích Nhi said: View attachment 68183 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cảm ơn bạn rất nhiều ạ!!! Reactions: Phong Tích Nhi