![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Cho [tex]x_{1}+x_{2}+x_{3}+...+x_{50}+x_{51}=0[/tex] và [tex]x_{1}+x_{2}=x_{3}+x_{4}=x_{5}+x_{6}=...=x_{49}+x_{50}=1[/tex]
Tính[tex]x_{50}[/tex]
Thanks!!!
Tính[tex]x_{50}[/tex]
Thanks!!!
Đề thiếu ko bạn?Cho [tex]x_{1}+x_{2}+x_{3}+...+x_{50}+x_{51}=0[/tex] và [tex]x_{1}+x_{2}=x_{3}+x_{4}=x_{5}+x_{6}=...=x_{49}+x_{50}=1[/tex]
Tính[tex]x_{50}[/tex]
Thanks!!!
không thiếu bạn ạ bạn vui lòng xem và giải giúp mình nhá cảm ơn bạn hihi!Đề thiếu ko bạn?
ý mình là có x50+x51=1 kokhông thiếu bạn ạ bạn vui lòng xem và giải giúp mình nhá cảm ơn bạn hihi!
không có bạn ạ bạn cố gắng giúp mình nhá chân thành cảm ơn bạn nhiều nhá!!!ý mình là có x50+x51=1 ko![]()
x1+x2+x3+...+x50+x51= (x1+x2)+(x2+x3)+...+(x49+x50)+x51=0không có bạn ạ bạn cố gắng giúp mình nhá chân thành cảm ơn bạn nhiều nhá!!!![]()
thực ra mình cũng không biết đây là do thầy mình ra bài nên cũng không biết dù sao cũng cảm ơn bạn rất nhiều nhá!!!<3x1+x2+x3+...+x50+x51= (x1+x2)+(x2+x3)+...+(x49+x50)+x51=0
-> 1+1+...+1+x51=0 ( 25 số 1)
-> 25+x51=0 -> x51=-25
Mình nghĩ là phải có j đó mới tính dc x50 chứ!
Hình như chỗ này bị bạn nhầm thì phảix1+x2+x3+...+x50+x51= (x1+x2)+(x2+x3)+...+(x49+x50)+x51=0
-> 1+1+...+1+x51=0 ( 25 số 1)
-> 25+x51=0 -> x51=-25
Mình nghĩ là phải có j đó mới tính dc x50 chứ!
thầy mình cho ấy bạn hihibài gì mà khó dữ zậy
nham cho nao vay banHình như chỗ này bị bạn nhầm thì phải
Bạn thay thànhHình như chỗ này bị bạn nhầm thì phải
lại đi học thêm à khổ thếthầy mình cho ấy bạn hihi
Bạn à đấy là ôn tập thi ấy bạn ạ chứ mình không có đi học thêm bạn ơi. Hihilại đi học thêm à khổ thế
tháng 7 là tháng nghỉ hè ôn ít thôiBạn à đấy là ôn tập thi ấy bạn ạ chứ mình không có đi học thêm bạn ơi. Hihi
Câu này là Toán nâng cao lớp 6 mà tớ không nhớ rõCho [tex]x_{1}+x_{2}+x_{3}+...+x_{50}+x_{51}=0[/tex] và [tex]x_{1}+x_{2}=x_{3}+x_{4}=x_{5}+x_{6}=...=x_{49}+x_{50}=1[/tex]
Tính[tex]x_{50}[/tex]
Thanks!!!
Dù sao cũng cảm ơn bạn đã xem nháCâu này là Toán nâng cao lớp 6 mà tớ không nhớ rõ
bài này hình như chúng mình làm rồi nhỉ @NTD AdminCâu này là Toán nâng cao lớp 6 mà tớ không nhớ rõ