Tìm hai số tự nhiên x và y biết\frac{5}{x}+\frac{y}{4}=\frac{1}{8} Thank you!
Chí Phan Học sinh Thành viên 6 Tháng năm 2018 106 27 26 An Giang THCS Bình Mỹ 27 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm hai số tự nhiên x và y biết[tex]\frac{5}{x}+\frac{y}{4}=\frac{1}{8}[/tex] Thank you!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm hai số tự nhiên x và y biết[tex]\frac{5}{x}+\frac{y}{4}=\frac{1}{8}[/tex] Thank you!
Y Yuuki Asuna Học sinh mới Thành viên 27 Tháng bảy 2018 22 6 6 18 Hà Nội Trung học cơ sở Thạch Thất 28 Tháng bảy 2018 #2 5/x+y/4=1/8 5/x=1/8-y/4 5/x=1-y.2/8 5.8=x.(1-y.2) 40=x.(1-y.2)=8.5=4.10=2.20=1.40 sau đó cậu lập bảng là ra tự lm nhé Reactions: Chí Phan
5/x+y/4=1/8 5/x=1/8-y/4 5/x=1-y.2/8 5.8=x.(1-y.2) 40=x.(1-y.2)=8.5=4.10=2.20=1.40 sau đó cậu lập bảng là ra tự lm nhé
Chí Phan Học sinh Thành viên 6 Tháng năm 2018 106 27 26 An Giang THCS Bình Mỹ 29 Tháng bảy 2018 #3 Yuuki Asuna said: 5/x+y/4=1/8 5/x=1/8-y/4 5/x=1-y.2/8 5.8=x.(1-y.2) 40=x.(1-y.2)=8.5=4.10=2.20=1.40 sau đó cậu lập bảng là ra tự lm nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cam on ban nhieu nha
Yuuki Asuna said: 5/x+y/4=1/8 5/x=1/8-y/4 5/x=1-y.2/8 5.8=x.(1-y.2) 40=x.(1-y.2)=8.5=4.10=2.20=1.40 sau đó cậu lập bảng là ra tự lm nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cam on ban nhieu nha