Tìm các số nguyên x thỏa mãn \frac{1}{2}-\left ( \frac{1}{3}+\frac{3}{4}\right ) Cảm ơn nhiều!!!
Chí Phan Học sinh Thành viên 6 Tháng năm 2018 106 27 26 An Giang THCS Bình Mỹ 27 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm các số nguyên x thỏa mãn [tex]\frac{1}{2}-\left ( \frac{1}{3}+\frac{3}{4}\right ) Cảm ơn nhiều!!![/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm các số nguyên x thỏa mãn [tex]\frac{1}{2}-\left ( \frac{1}{3}+\frac{3}{4}\right ) Cảm ơn nhiều!!![/tex]
Tú Vy Nguyễn Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng sáu 2018 1,073 819 141 22 Bến Tre THPT Lê Hoàng Chiếu 27 Tháng bảy 2018 #2 Chí Phan said: Tìm các số nguyên x thỏa mãn [tex]\frac{1}{2}-\left ( \frac{1}{3}+\frac{3}{4}\right ) Cảm ơn nhiều!!![/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... là sao bạn hình như đề viết sai thì phải
Chí Phan said: Tìm các số nguyên x thỏa mãn [tex]\frac{1}{2}-\left ( \frac{1}{3}+\frac{3}{4}\right ) Cảm ơn nhiều!!![/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... là sao bạn hình như đề viết sai thì phải
Chí Phan Học sinh Thành viên 6 Tháng năm 2018 106 27 26 An Giang THCS Bình Mỹ 27 Tháng bảy 2018 #3 Tú Vy Nguyễn said: là sao bạn hình như đề viết sai thì phải Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cảm ơn bạn nhá
Tú Vy Nguyễn said: là sao bạn hình như đề viết sai thì phải Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cảm ơn bạn nhá